Màu Sắc:
Rượu khi ngâm đạt thì có màu nâu đỏ hoặc nâu thậm tùy thuộc
vào thời gian ngâm rượu.
Hương Vị:
Khi uống từng ngụm nhỏ và giữ trong khoang miệng từ 3-5 sẽ
cảm nhận được vị ngọt từ chuối ngâm.
Rượu chạy vào cơ thể đến đâu ta sẽ cảm nhận được hơi ấm lan
tỏa trong cơ thể tới đó. Đặc biệt rượu ngâm lâu không sốc, uống rất đầm và êm.
Thời Gian Ngâm:
Rượu đạt tiêu chuẩn thời gian ngâm từ 4- 6 tháng là uống được.
Nồng Độ:
Có nồng độ từ 27 – 30 độ tùy thời gian ngâm và loại rượu
ngâm.
Liên Hệ:
Ruoudantoc.vn là trang thông tin tư vấn, chia sẻ kiến thức
về các loại rượu đặc sản dân tộc phi lợi nhuận với mục đích: Quảng bá – Giới
Thiệu – Phát Triển các làng nghề nấu rượu truyền thống thủ công nổi tiếng của
Việt Nam.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét